Lẩu Nhật Bản

  Tạm dời xa sự ồn ào, náo nhiệt nơi phố thị, hãy đến với không gian thanh bình, yên tĩnh để tận hưởng những giờ phút thư giãn thoải mái tại Nhà hàng Nhật Bản Nagomi và cùng nhau thưởng thức những nồi lẩu thơm ngon cùng với không gian mang đậm chất Nhật Bản tại nơi đây!

  Nhân dịp mùa đông này nhà hàng Nhật Bản Nagomi có chương trình giảm giá đặc biệt 45% cho Thực khách tới ăn chỉ còn 138.000đ/ set dành cho 2 người so với giá gốc là 220.000đ.

Set lẩu gồm:

1 đĩa thịt gà, heo tổng hợp ( 100g )
1 đĩa nấm thập cẩm
1 đĩa ngao tổng hợp

1 đĩa rau thập cẩm
1 đĩa phù trúc Nhật
1 đĩa miến, mì ...
1 nồi lẩu ( nước dùng chế theo phong vị Nhật )

     Vị ngọt từ xương hầm cùng các loại thịt heo, gà tươi ngon rất hợp với vị cay nồng của ớt và vị chua của nước dùng, vị thơm ngọt của các loại nấm tổng hợp và béo ngậy của phù trúc Nhật Bản, tất cả cùng quyện lại  khiến món lẩu trông thật quyến rũ và hấp dẫn. Đặc biệt hơn nữa với hương vị thơm, ngọt, nước dùng đậm đà, thơm ngon dưới bàn tay chế biến tài tình của đầu bếp nhà hàng, quý khách chắc chắn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cũng như sự thư giãn thoải mái trong không gian nhà hàng giống như một “kỳ nghỉ” thực sự.

Nấm tổng hợp

    

Nước lẩu

   Nước lẩu   

Rau tổng hợp

        

 

Thịt bò, gà tổng hợp

 

            

 

Phù trúc Nhật

 

                

 

Mì Chũ tổng hợp

 

                    

 

Với phương châm “món ăn ngon - giá hợp lý - phục vụ chu đáo, và  khẩu hiệu quen thuộc “ nghe gần gũi – đến thân thương – ra về vấnvương trở lại” nhà hàng Nhật Bản Nagomi sẽ  là nơi lý tưởng để tụ tập gia đình, bạn bè và người than vào mỗi dịp cuối tuần. Đến với Nagomi bạn sẽ thực sự được thưởng thức những bữa tiệc vị giác tuyệt vời trong không khi thoải mái ấm cúng như ở chính ngôi nhà của bạn vậy.